Băng dính nam châm, băng keo chất lượng giá tốt nhất 2023

Địa chỉ mua băng dính nam châm uy tín

Băng dính nam châm là một trong những sản phẩm được sử dụng rộng rãi. Không chỉ vì khả năng bám dính tốt mà còn vì chúng có thể sử dụng trên nhiều bề mặt khác nhau. Đặc biệt là trên các bề mặt kim loại. Với những ai quan tâm và muốn tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích liên quan đến băng dính nam châm. Cùng với đó là hướng dẫn sử dụng chi tiết thì có thể tham khảo những chia sẻ sau đây của chúng tôi. 

Băng dính nam châm là gì?

Băng dính nam châm là một sự thay thế khéo léo và linh hoạt cho băng dính, lý tưởng để sử dụng trong môi trường thương mại. Loại băng dính này sử dụng từ tính thay vì chất kết dính thông thường nhằm tăng cường sức mạnh kết dính. Cho phép điều chỉnh, loại bỏ và tái sử dụng nhanh chóng và dễ dàng.

Một số vật liệu cấu thành phổ biến nhất của băng keo nam châm là strontium ferrite hoặc barium ferrite. Các hợp kim của các nguyên tố này sẽ kết hợp với các hạt sắt từ tính thường được bọc trong một vật liệu liên kết bằng nhựa. 

Băng dính nam châm và công dụng của nó

Các băng dính nam châm có thể được sử dụng dễ dàng trên bề mặt gỗ, đá, gạch hoặc giấy dán tường
Các băng dính nam châm có thể được sử dụng dễ dàng trên bề mặt gỗ, đá, gạch hoặc giấy dán tường

Các băng dính nam châm có thể được sử dụng dễ dàng trên bề mặt gỗ, đá, gạch hoặc giấy dán tường. Đặc biệt là độ đàn hồi và khả năng chống xoắn vô cùng hiệu quả . Thậm chí có thể kết nối hai vật phẩm nhẹ, hoàn toàn không có từ tính. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải chú ý đến cực ngược lại. Các băng từ nên được đặt chồng lên nhau để các nam châm nguyên tố thu hút lẫn nhau.

Băng dính nam châm có thể được sử dụng như một chất hỗ trợ kết dính trên các bề mặt sắt từ. Bên cạnh đó, các thiết kế cũng đa dạng về màu sắc và kích cỡ, phù hợp với nhiều mục đích khác nhau. Trong số các ứng dụng khác của băng từ, là làm nhãn cho kệ lưu trữ trong văn phòng hoặc cửa hàng và bảng hiệu quảng cáo dán trên bề mặt kim loại. Hoặc trên các bề mặt khác như biển quảng cáo xe hơi.

Các kệ lưu trữ và bán lưu trữ có thể được đánh dấu bằng băng dính nam châm nhiều màu sắc linh hoạt và, theo cách này, cung cấp cho người dùng những sự hỗ trợ cần thiết trong việc tìm kiếm. Chẳng hạn như các kệ sách trong thư viện, với lượng lớn sách lưu trữ có thể gây khó khăn trong việc tìm kiếm. Tuy nhiên, với các nhãn dán, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Băng dính nam châm có thể được sử dụng như một chất hỗ trợ kết dính trên các bề mặt sắt từ
Băng dính nam châm có thể được sử dụng như một chất hỗ trợ kết dính trên các bề mặt sắt từ

Băng dính nam châm 3M

Băng dính nam châm 3M của hãng 3M sản xuất. Với chất liệu nam châm dẻo từ tính. Cùng với kích thước đa dạng, độ dài và độ dày nhiều mẫu. Phù hợp cho sử dụng trong gia đình và công việc.

Băng dính nam châm hãng 3M hay còn gọi là băng keo nam châm 3M hoặc băng dính từ tính 3M. Của hàng 3M sản xuất và có uy tín trên thị trường băng keo lâu đời, chắc hẵng khi nhắc đến hãng 3M thì hầu như ai cũng biết đến.

Loại này với đặc điểm bề ngoài là hình logo của hãng với chữ “3M” to và sắc nét, rõ ràng. Với fone màu đỏ nổi bật, nhìn vào có thể biết ngay đó là của hãng 3M sản xuất.

Chúng có cấu tạo bao gồm 2 mặt, 1 mặt là nam châm dính hít mạnh với sắt hoặc các vật từ tính, mặt còn lại là mặt băng keo, có thể gỡ ra dễ dàng và dán lên bất kỳ các đồ vật nào mà bạn cần dán.

Băng dính nam châm 3M chủ yếu được sử dụng với độ dày là 1mm.

Băng dính nam châm 3M
Băng dính nam châm 3M

Ứng dụng của băng dính nam châm 3M

 • Dùng trong trường học và giáo dục
 • Dùng trong nhà máy, các kho lưu trữ đồ đạc để đánh dấu
 • Dùng trong truyền thông, quảng cáo, du lịch
 • Dùng để dán logo cho xe tải, xe taxi
 • Giới thiệu hoặc quảng bá thương hiệu lên các vật bằng sắt kim loại
Ứng dụng băng dính nam châm 3M
Ứng dụng băng dính nam châm 3M

Ưu điểm của băng dính nam châm 3M 

 • Chất liệu của băng dính nam châm 3M là bằng cao su từ tính, nên rất dẻo, có thể uốn quanh mọi điểm và luồn lách mọi nơi mà không sợ bị bể hoặc vỡ.

Vì là cao su, nên chúng ta có thể cắt, tạo hình với kích thước tùy ý rất dễ dàng và thuận tiện. Với một chiếc kéo nhỏ bạn có thể cắt chúng với mọi hình dáng.

Dán được trên mọi chất liệu không từ tính như: Gỗ, tường bê tông, giấy, mica, ván ép… vì chúng có mặt băng keo, gỡ ra và dán lên bất cứ đâu mà bạn muốn.

Kích thước đa dạng, chúng có các độ dài khác nhau, từ 1 mét đến 3 mét, 5 mét, 7 mét hay thậm chí 10, 15 mét. Dộ rộng từ 2-5cm và các độ dày từ 0.5mm đến 2mm. Hãng chủ yếu bán loại dày 1mm và chúng tôi cũng chủ yếu phân phối loại này với nhiều chiều dài và dộ rộng khác nhau.

 • Băng keo nam châm 3m sẽ dán cứng hơn, hít mạnh hơn và đồng thời về thời gian sử dụng sẽ lâu hơn. Giúp người dùng an tâm và đầy tự tin khi sử dụng. Sản phẩm được cắt đúng kích thước và tỉ mỉ với chất lượng tuyệt vời.
 • Không những có những dạng cuộn tròn như trên, hãng 3M còn có các loại nam châm dẻo hình dáng khác nhau như hình vuông, hình tròn hoặc hình chữ nhật. Rất đa dạng về kích thước vì vậy bạn có thể lựa chọn với nhu cầu của mình.
Ưu điểm băng dính nam châm 3M
Ưu điểm băng dính nam châm 3M

Băng dính nam châm 2x30cm

Băng dính nam châm 2x30cm là những tấm vật liệu mỏng được từ hóa một mặt, còn một mặt là băng keo 2 mặt dính. Chúng có thể được dán trên bề mặt không từ tính bằng băng dính hai mặt độ dính cao, hoặc gắn bằng bề mặt từ tính với vật liệu sắt từ.

Với kích thước chiều rộng là 2cm và chiều dài 3m. Độ dày bao gồm nhiều kích thước như 1mm, 1.5mm, 2mm, 2.5mm hoặc 3mm hoặc có thể dày hơn tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn.

Băng dính nam châm 2x30cm
Băng dính nam châm 2x30cm

Ứng dụng của băng dính nam châm 2x30cm

 • Tiếp thị đề can cho xe ô tô
 • Ứng dụng ở văn phòng và trường học
 • Ứng dụng trong nhà máy, kho. Dán thông tin lên các kệ hàng
 • Ứng dụng trong gia đình như dán trên máy móc thiết bị
 • Dán vào các vật liệu sắt hoặc trên tường nhà
 • Điểm bán quảng cáo, tiếp thị sản phẩm
 • Bảng chỉ dẫn, bảng hướng dẫn
 • Đồ thủ công

Có thể sử dụng lặp đi lặp lại, gỡ ra dán vào mọi lúc mọi nơi mà không sợ bị làm hư hoặc phá hỏng bề mặt vật cần dán.

Băng dính nam châm 2x30cm

Hướng dẫn sử dụng băng dính nam châm 

Bước 1 : Làm sạch bề mặt mà bạn định dán băng dính nam châm một cách kỹ lưỡng. Sử dụng dung dịch tẩy rửa dạng xịt và khăn giấy, loại bỏ mọi vết bẩn và keo dính cũ, trước khi làm khô bề mặt. 

Bước 2 : Kiểm tra xem bề mặt có phải là bề mặt không sơn, nhẵn không. Chất kết dính ở mặt sau của băng từ khá dính, nhưng nó dính tốt hơn với các vật liệu không xốp. Ngoài ra, sử dụng băng keo nam châm trên bề mặt sơn có thể khiến sơn bị sứt mẻ và bong tróc do trọng lượng căng giữa bề mặt sơn và keo nam châm.

Bước 3: Đo băng dính bằng thước kẻ sao cho phù hợp với vị trí cần dán. Đánh dấu nó bằng bút hoặc phấn. Ngoài ra, nếu bạn chỉ cắt một cuộn băng chứ không phải một tấm lớn, bạn có thể chỉ cần đo kéo dán và cắt bằng kéo.

Bước 4 :Cắt băng keo nam châm bằng cặp kéo kim loại chắc chắn. Nếu băng khá dày, điều này có thể cần một vài lần thử.

Hướng dẫn sử dụng băng dính nam châm 
Hướng dẫn sử dụng băng dính nam châm

Bước 5 :Bóc lớp lót ra khỏi băng một cách cẩn thận.

Bước 6: Gắn mặt dính vào bề mặt của vật bạn đã chọn. Bắt đầu cẩn thận với một đầu băng dính trước. Sử dụng ngón tay cái của bạn để ấn băng xuống bề mặt một cách chắc chắn. Đảm bảo rằng không có bọt khí, đồng thời đảm bảo chất kết dính bám hoàn toàn vào bề mặt của vật thể cần được dán. 

Xem chi tiết tại video dưới đây:

Địa chỉ mua băng dính nam châm

Băng dính nam châm mua ở đâu? Với những ai quan tâm và muốn tìm mua băng dính nam châm có thể liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ KỸ NGHỆ KOS ngay hôm nay. Hoặc có thể truy cập vào website chính thức của chúng tôi. Bên cạnh các sản phẩm băng dính nam châm thì các sản phẩm nam châm dẻo cũng rất được quan tâm với những ứng dụng sâu rộng trong cuộc sống. Tìm hiểu thêm tại đây

Đặc biệt, bạn còn được cung cấp thêm những thông tin thú vị liên quan đến những ứng dụng thiết thực của nam châm trong cuộc sống. Nhất là trong giáo dục, y học cũng như khoa học. Có thể nói rằng, nam châm chính là một phần quan trọng và góp phần phát triển cuộc sống của chúng ta hôm nay. 

Địa chỉ mua băng dính nam châm uy tín hàng đầu hiện nay
Địa chỉ mua băng dính nam châm uy tín hàng đầu hiện nay

Hy vọng rằng, qua những chia sẻ trên đây, bạn đã biết thêm được một ứng dụng mới của nam châm. Đồng thời nắm được những ưu điểm vượt trội của các mẫu băng dính nam châm và có thể sử dụng chúng rộng rãi hơn trong cuộc sống thường ngày. 

Xem thêm:

VUA NAM CHÂM CHUYÊN SẢN XUẤT KINH DOANH NAM CHÂM CÁC LOẠI
ĐỊA CHỈ : Số 36 ngõ 158/51 đường Ngọc hà, phường Ngọc Hà, Đội Cấn, Hà Nội
EMAIL: vuanamcham@gmail.com
HOTLINE: 02462.949.868 – TELL 0972288368 – Mr Chung

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *