3 mẫu bảng nam châm cho bé phụ huynh không nên bỏ qua

Bảng nam châm cho bé có tính giáo dục

Bảng nam châm cho bé có lẽ đã quen thuộc với 90% các mẹ bỉm sữa đúng không? Chắc chắn rồi, đây là vật giúp mẹ dạy bé rất nhiều điều. Vậy thì 3 mẫu bảng nam châm nào đang được nhiều phụ huynh đánh giá cao đây? Cùng KOS tìm hiểu nhé!

Vì sao nên sắm bảng nam châm cho bé nhà bạn?

Bảng nam châm là món đồ chơi cần thiết đối với rất các bé. Nó làm cho các bé yêu và làm quen với những điều liên quan đến học tập. Bảng nam châm cho bé cũng được xếp vào hàng sản phẩm giáo dục cho bé. 

Bảng nam châm cho bé có tính giáo dục
Bảng nam châm cho bé có tính giáo dục

Nó đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển về tư duy của bé. Bảng nam châm cho bé là một sản phẩm được đánh giá cao về ý nghĩa. Các chuyên gia cũng đánh giá rằng, sự tác động về giáo dục cho bé từ bảng nam châm rất lớn. Đặc biệt những bảng nam châm chữ cái, số học ảnh hưởng lớn đến bé.

Tuy nhiên, bảng nam châm cho bé nên sử dụng cho bé có độ tuổi trên 3. Như vậy, hiệu quả cho các bé mới tốt nhất.

Bảng nam châm cho bé hiện nay được bày bán rất nhiều. Thế nhưng, chúng tôi xin gợi ý địa chỉ mua tốt nhất là KOS. Đơn vị bán rất nhiều sản phẩm từ nam châm và chất lượng được bình chọn rất nhiều hiện nay. KOS được biết đến là đơn vị uy tín và có giá tốt nhất cho mọi sản phẩm.

Top 3 mẫu bảng nam châm được bình chọn

Bảng nam châm cho bé về chữ cái Board

Mẫu bảng nam châm cho bé đầu tiên được ưa chuộng đó là bảng nam châm về chữ cái. Bảng nam châm này gồm có 2 mặt. Ở một mặt bảng nam châm sẽ có từ tính. Người dùng hoàn toàn có thể dùng bút dạ để viết lên mặt bảng nam châm này. Một mặt còn lại của bảng nam châm màu đen. Trẻ có thể chủ động dùng các viên phấn để viết lên bảng chữ cái nam châm cho bé. 

Sản phẩm bảng chữ cái nam châm cho bé này có gắn nam châm, bộ số, bút dạ…. Ở đầu bảng nam châm cho bé có chia thành 2 phần cơ bản. Một bên là những viên gỗ có đánh các con số. Một bên bảng chữ cái nam châm cho bé là các viên tính. 

Bảng nam châm cho bé 
Bảng nam châm cho bé

Bảng nam châm cho bé này có thể giúp cho bé nhà bạn phát triển về tư duy. Nó giúp cho các bé làm quen với các chữ cái, số học. Từ đó sẽ tạo tiền đề tốt nhất cho việc tiếp thu các kiến thức của bé. 

Để giúp cho các bé chơi bảng chữ cái nam châm vui hơn, mẹ nên hướng dẫn bé. Mẹ nên chủ động hướng dẫn bé cách gắn chữ, số cũng như các chi tiết ở bảng nam châm. Điều này bước đầu sẽ giúp bé biết cách chơi. Lâu dần, bé sẽ quen và biết mặt chữ cái, số học. 

Ngoài chữ cái và các con số ở bảng chữ cái nam châm cho bé còn có nhiều dụng cụ khác. Do vậy, các mẹ nên cho bé hiểu rõ hơn các dung cụ này. Hãy đảm bảo rằng bé không cho chúng lên miệng.

>> Xem thêm :Địa chỉ nam châm dán tủ lạnh mua ở đâu rẻ và chất lượng

Bảng nam châm cho bé – Bảng ghép hình bằng gỗ

Bảng nam châm cho bé này có 2 kiểu chơi cho bé là ghép hình và vẽ hình. Sản phẩm bảng ghép hình bằng gỗ gắn nam châm cho bé này có 2 mặt. Ở phía mặt đen luôn có từ tính. Nó luôn giúp cho bảng nam châm hút được các miếng sắt ở miếng ghép. Bé có tập viết ở trên bảng nhỏ bảng nam châm cho bé này.

Mặt trắng của bảng nam châm ghép hình cho bé có từ tính. Và nó cũng được sử dụng để ghép hình hoặc cho mục đích viết của các bé. Ở trong bộ dụng cụ bảng nam châm cho bé có bút dạ. Do vậy, bé có thể chủ động vẽ với bút dạ có sẵn.

Ưu điểm của bảng học nam châm cho bé này chính là giúp bé học tập tốt, tư duy tốt. Bảng thiết kế 2 phần như chúng tôi đã đề cập ở trên. Vì thế, các bé hoàn toàn có thể thỏa thích ghép hình và vẽ hình mong muốn. Bé cũng sẽ phát huy được trí tưởng tượng cũng như các logic tư duy.

Bảng nam châm cho bé ghép hình tiện lợi
Bảng nam châm cho bé ghép hình tiện lợi

Bảng học nam châm cho bé này có thể để bé viết chữ, tập tính. Sản phẩm bảng nam châm cho bé này nên được dùng cho bé từ 3 tuổi. Lúc trẻ đi học mẫu giáo mẹ cũng có thể để bé dùng bộ sản phẩm này.

Bảng ghép hình bằng gỗ gắn nam châm cho bé được thiết kế với chất liệu gỗ. Do vậy, bảng ghép hình bằng gỗ gắn nam châm cho bé rất an toàn.

>> Tìm hiểu ngay: Địa chỉ cung cấp nam châm giá đỡ điện thoại chất lượng giá rẻ

Bảng xếp học chữ số – Bảng nam châm cho bé nên mua

Sản phẩm bảng nam châm cho bé nên mua thứ 3 đó là bảng xếp học chữ số. Cấu tạo của loại bảng xếp này khá giống với hai loại bảng trên. Bảng viết nam châm cho bé này có 2 mặt. Nó có thể viết và ghép nam châm tùy ý thích của các bé.

Các bé có thể tự chủ động viết hoặc ghép các số lên bảng. Khi các bé có thể viết, bảng viết nam châm này cũng có thể trở thành công cụ học của bé. Bé cũng có thể dùng nó để vẽ mọi thứ bé muốn. Do vậy, nhiều người cho rằng đây cũng là bảng vẽ nam châm cho bé. Các bé có thể vẽ mọi thứ lên đó bằng bút, bằng phấn. 

Bảng chữ cái nam châm - Bảng xếp học chữ số
Bảng chữ cái nam châm – Bảng xếp học chữ số

Tất nhiên, bảng nam châm cho bé này có đi kèm giẻ lau. Vì thế, khi viết xong bé có thể xóa. Bảng xóa nam châm không biến dạng hay biến màu khi sử dụng. Do vậy, mẹ không cần lo lắng khi xóa bảng xóa nam châm cho bé.

Có thể nói rằng, sự phát triển tư duy của bé qua đồ chơi này rất tiềm năng. Bộ bảng nam châm cho bé này được nhiều phụ huynh lựa chọn. Không chỉ đơn thuần họ chọn với mục đích giải trí. Họ chọn sản phẩm vì tính giáo dục và kích thích sự phát triển, sáng tạo của bé. 

Đây cũng là bộ nam châm cho bé mà các mẹ nên sở hữu cho con yêu của mình.

Mẹ nên mua bảng nam châm cho bé
Mẹ nên mua bảng nam châm cho bé

Trên đây là toàn bộ thông tin về bảng nam châm cho bé mà các mẹ nên tham khảo. Chắc chắn rằng, những thông tin này sẽ là nền tảng tốt cho mẹ lựa chọn đồ chơi bé. Hãy ghé thăm KOS để lựa chọn được các linh kiện tự làm nam châm tốt nhất mẹ nhé!

VUA NAM CHÂM CHUYÊN SẢN XUẤT KINH DOANH NAM CHÂM CÁC LOẠI
ĐỊA CHỈ : Số 36 ngõ 158/51 đường Ngọc hà, phường Ngọc Hà, Đội Cấn, Hà Nội
EMAIL: vuanamcham@gmail.com
HOTLINE: 02462.949.868 – TELL 0972288368 – Mr Chung

Sản phẩm bán chạy nhất tại VuaNamCham

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.