Giá đỡ điện thoại nam châm trên xe hơi – Địa chỉ mua uy tín

Giá đỡ điện thoại bằng nam châm

Giá đỡ điện thoại nam châm trên xe hơi đang được đánh giá cao về sự an toàn. Nhờ sự có mặt của nó mà mọi tài xế trở nên an toàn hơn khi lái. Vậy thì bạn đã biết gì về loại giá đỡ này? Mua nó ở đâu hay lắp nó thế nào? Hãy để KOS – Vuanamcham giới thiệu cho bạn nhé!

Giá đỡ điện thoại nam châm là gì?

Giá đỡ điện thoại nam châm trên xe hơi (còn gọi là giá đỡ hút từ) là loại giá đỡ sử dụng nam châm để hít chặt điện thoại mà không cần dùng tai kẹp cố định như các loại giá đỡ khác.

Ưu điểm của loại giá đỡ này là có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, đẹp mắt.

Tuy nhiên nhược điểm là phải dán thêm miếng nam châm ở mặt sau điện thoại. Ngoài ra loại giá đỡ này thường cố định bằng cách dán keo 3M nên không có tính cơ động cao, khá bất tiện nếu muốn gỡ bỏ.

Chiếc giá đỡ điện thoại hiện đã được tích hợp thêm nhiều tính năng hiện đại đi kèm. Trong đó đáng chú ý là tính năng sạc nhanh, sạc không dây. Như vậy khi lắp điện thoại vào giá đỡ, điện thoại của bạn sẽ đồng thời được sạc pin rất tiện lợi.

Giá đỡ điện thoại nam châm
Giá đỡ điện thoại nam châm

Thao tác điện thoại dễ dàng với giá đỡ điện thoại nam châm trên xe hơi

Thông qua giá đỡ, người lái có thể thực hiện các thao tác trên điện thoại một cách rất đơn giản. Không cần cầm điện thoại mà vẫn theo dõi liên tục được các thông tin cần thiết từ màn hình điện thoại, theo dõi định vị và bản đồ chỉ đường, dễ dàng bấm nghe/gọi, chỉnh nhạc…

Thậm chí khi dừng đèn đỏ có thể tranh thủ trả lời tin nhắn, lướt mạng xã hội…mà không phải nhiều thao tác khác.

Với tác dụng này, giá đỡ smartphone ô tô được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bác tài chạy xe dịch vụ Grab, taxi… Các bác tài có thể nhanh chóng nhận/trả khách thông qua những ứng dụng đặt xe trong smartphone, xem đường đi, cập nhật tin tức giao thông mới nhất…

Thao tác điện thoại trên xe hơi với giá đỡ điện thoại nam châm
Thao tác điện thoại trên xe hơi với giá đỡ điện thoại nam châm

Giá đỡ điện thoại nam châm trên xe hơi tăng an toàn

Nhu cầu dùng điện thoại khi lái xe không bao giờ giảm đi. Thực tế nhiều người biết rằng, điều này có thể gây nguy hiểm và họ có thể bị phạt. Thế nhưng nhiều người bất chấp sử dụng nó. Bởi lẽ, trong thời đại 4.0 này thì điện thoại nó không đơn thuần chỉ có chức năng  nghe – gọi. 

Trong điện thoại hiện nay ngày càng được tích hợp với nhiều loại tiện ích khác nhau. Người dùng có nhu cầu với các tiện ích khác nhau ở điện thoại. Nó vừa hỗ trợ công việc vừa hỗ trợ trong việc giải trí. Đặc biệt với những người lái xe, điện thoại thông minh dường như là công cụ đắc lực của họ. 

Giá đỡ điện thoại nam châm - Trợ thủ cho sự an toàn
Giá đỡ điện thoại nam châm – Trợ thủ cho sự an toàn

Giá đỡ điện thoại nam châm ra đời dựa trên nhu cầu của người dùng này. Trên thực tế, khi có giá đỡ điện thoại nam châm trên xe hơi sẽ giúp cố định điện thoại. Điện thoại của bạn sẽ được cố định đâu đó trên xe. Vì thế, người tài xế có thể thao tác với điện thoại một cách nhanh chóng. Người lái sẽ không cần nhấc điện thoại lên để nghe hay tìm kiếm cái gì đó. Họ có thể thao tác nhanh chóng và đảm bảo được vô lăng khi lái.

Giá đỡ điện thoại nam châm đảm bảo tốt nhất sự tiện lợi khi dùng cho người lái. Từ đó, giá đỡ điện thoại nam châm đảm bảo an toàn cho bạn. Có thể nói, khi có giá đỡ điện thoại nam châm mọi thao tác của bạn đều tiết kiệm thời gian hơn.

>> Xem thêm: 3 Mẫu bảng nam châm cho bé phụ huynh không nên bỏ qua

Cấu tạo của giá đỡ điện thoại nam châm như thế nào?

Mỗi giá đỡ điện thoại nam châm trên xe hơi đều có 3 bộ phận chính. Bộ phận thứ nhất đó là chân đế. Bộ phận thứ hai là chân kết nối và bộ phận thứ ba chính là phần kẹp với điện thoại. 

Ở chân đế của giá đỡ điện thoại nam châm có tác dụng cố định. Nó cố định giá đỡ điện thoại nam châm với mặt kính. Nói cách khác nó có định chiếc điện thoại của bạn với nơi người dùng cần đặt điện thoại.

Phần thân kết nối được đánh giá bộ phận quan trọng. Nó chính là bộ phận kết nối của phần đế giá đỡ điện thoại nam châm với kẹp. Phần thân của giá đỡ điện thoại trên xe hơi có khả năng điều chỉnh rất dài. Ở nhiều sản phẩm thì có thể khả năng điều chỉnh tùy chỉnh khác nhau. Phần thân của giá đỡ điện thoại nam châm trên ô tô được thiết kế 1 nút cố định. Hoặc có những sản phẩm có thiết kế khóa cố định. Mục đích của chúng đó là giúp cố định chắc chắn hơn. 

Phần kẹp của giá đỡ điện thoại nam châm trên ô tô đảm nhiệm việc cố định. Hiện nay, đa phần các giá đỡ điện thoại nam châm đều có phần kẹp kinh động. Người dùng hoàn toàn có thể linh động trong việc điều chỉnh xoay, khoảng cách khi dùng.

Cấu tạo giá đỡ điện thoại nam châm
Cấu tạo giá đỡ điện thoại nam châm

Lắp giá đỡ điện thoại nam châm trên xe hơi thế nào?

Giá đỡ điện thoại nam châm trên xe hơi đảm bảo an toàn cho người lái. Nó là công cụ đắc lực trong việc hỗ trợ cho người lái. Thế nhưng, liệu bạn đã biết cách lắp giá đỡ điện thoại nam châm trên ô tô chưa? Các bước lắp chi tiết như sau:

Bước 1: Lắp giá đỡ điện thoại nam châm trên ô tô của bạn. Bạn lắp phần đế vào nơi cần lawso đặt trên ô tô là được. Tiếp đến, bạn lắp phần chân đế kẹp của giá đỡ điện thoại nam châm. Bạn mở kẹp ra và cố định giá đỡ ở bất kỳ vùng nào trên ô tô bạn muốn. Vị trí thích hợp nhất là khe máy hoặc ở kính chống nắng. Phần chân đế thì bạn chỉ cần đặt nó vào nơi ban cần dùng là được. Khá đơn giản, các bước này bạn có thể nhìn hình đi kèm sản phẩm.

Bước 2: Lắp chiếc điện thoại vào giá đỡ đã lắp. Đối với giá đỡ dùng kẹp thì bạn chỉ cần kẹp hai bên và kẹp cố định phần đế điện thoại là xong.

Các bước lắp giá đỡ điện thoại nam châm đơn giản
Các bước lắp giá đỡ điện thoại nam châm đơn giản

Đối với giá đỡ điện thoại nam châm dùng lực hút chân không thì khó hơn. Loại này thường có nam châm ở giữa vị trí mà bạn cần đặt điện thoại vào. Lúc này, bạn cẩn thận đưa điện thoại vào miếng nam châm và cố định nó. Điện thoại của bạn sẽ chủ động hút chặt với giá đỡ điện thoại nam châm này. Việc cần làm cuối cùng khi lắp giá đỡ điện thoại là gì? Đó là bạn cần điều chỉnh độ dài ở phần thân mà bạn muốn là xong.

>> Tìm hiểu ngay: Đá nam châm là gì? Hé lộ những bí mật về công dụng ít biết

Các loại giá đỡ điện thoại nam châm 

  • Giá đỡ điện thoại nam châm ô tô H1:

Giá đỡ nhỏ gọn, chắc chắn và rất dễ sử dụng, không chỉ trên ô tô mà có thể sử dụng ở nhà hay văn phòng. Thiết kế đơn giản nhưng sang trọng với bề mặt sơn tĩnh điện cao cấp, bóng đẹp. Giá đỡ xoay 360 độ linh hoạt dễ dàng điều chỉnh góc nhìn phù hợp bằng một tay khi đang lái xe. Phụ kiện nhỏ nhưng vô cùng chắc chắn với lực hút nam châm mạnh mẽ, giữ chắc điện thoại an toàn trên mọi cung đường.

  • Giá đỡ điện thoại nam châm 360:

Giá đỡ có kích thước nhỏ gọn, thiết kế đơn giản nhưng sang trọng. Đặc biệt là vô cùng bền chắc sẽ rất hữu ích cho người lái xe. Giá đỡ được gắn lên các bề mặt phẳng nhẵn, sạch như da, nhựa taplo, gỗ… Nên không chỉ dùng được trên ô tô mà có thể gắn trong nhà, văn phòng tiện dụng và gọn gàng.

Đế giá đỡ gắn vào các bề mặt khác bằng miếng dán 3M bền chắc, không bị bong rơi kể cả khi xe đi vào đường xấu. Chỉ cần dán miếng nam châm vào điện thoại, nó sẽ tự động hút dính với giá đỡ bằng lực hút rất chắt, đảm bảo an toàn cho các loại máy dưới 7 inch. Đặc biệt thiết kế xoay 360 độ giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh góc nhìn cho phù hợp.

Điển hình như giá đỡ điện thoại Baseus:

Baseus là thương hiệu chuyên về phụ kiện công nghệ đến từ Hongkong. Giá đỡ điện thoại Baseus là một trong các dòng giá đỡ điện thoại được ưa chuộng nhất hiện nay. Baseus có rất nhiều mẫu giá đỡ điện thoại ô tô từ giá đỡ gắn kính, taplo, kẹp khe điều hòa ô tô đến gắn ghế sau.

Các mẫu giá đỡ điện thoại Baseus có ưu điểm thiết kế đẹp và hiện đại, sản xuất bằng vật liệu cao cấp, giá bán hợp lý… Đặc biệt, một số dòng giá đỡ Baseus được tích hợp cả chức năng sạc nhanh không dây rất tiện lợi.

  • Giá đỡ điện thoại nam châm N40:

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm này so với các giá đỡ nam châm khác là kích thước cực nhỏ gọn chỉ bằng 1 đồng xu nhưng vẫn đảm bảo khả năng hút dính chặt chẽ. Miếng dán 3M có thể gắn vào các bề mặt phẳng, nhẵn, sạch như da, nhựa trên ô tô hay kính, gỗ trong nhà, văn phòng. Đặc biệt là phần gắn vào điện thoại thay vì là miếng kim loại thông thường lại kèm luôn iRing cầm máy chắc chắn, tiện dụng. Đây quả là một phụ kiện nhỏ nhưng rất hữu ích và nhiều ưu điểm.

  • Giá đỡ điện thoại nam châm logo xe hơi:

Sản phẩm này ấn tượng bởi thiết kế tinh xảo và sang trọng. Bề mặt tráng gương màu vàng sáng bóng lại được gắn đá tỉ mỉ, tạo nên phong cách đẳng cấp khác biệt cho nội thất ô tô của bạn. Miếng hit giữ điện thoại có hình logo xe hơi với 13 hãng xe nổi tiếng cho bạn lựa chọn phù hợp. Giá đỡ cũng sử dụng miếng dán 3M bền chắc, kết hợp với lực hút nam châm vĩnh cửu giữ điện thoại chắc chắn trên mọi hành trình. Giá đỡ này dùng cho các loại điện thoại có kích thước dưới 6 inch.

Các loại giá đỡ điện thoại nam châm
Các loại giá đỡ điện thoại nam châm

Cách chọn loại giá đỡ điện thoại nam châm tốt

  • Độ chắc chắn:

Giá đỡ điện thoại ô tô tuy chỉ là một phụ kiện nhỏ nhưng lại đóng vai trò rất quan trọng. Bởi đây chính là công cụ giúp cố định chiếc điện thoại có giá trị vài triệu đến vài chục triệu đồng trên xe. Ô tô chạy thường sẽ lắc lư, nếu giá đỡ không chắc chắn thì điện thoại rất dễ bị rơi rớt dẫn đến nứt, bể, thậm chí hư hỏng.

Vì thế tiêu chí cần xem xét đầu tiên khi mua giá đỡ điện thoại oto đó là độ chắc chắn. Người mua cần xem kỹ thiết kế phần đế và kẹp điện thoại có đảm bảo an toàn không. Tránh mua các loại giá đỡ lỏng lẻo, thiếu độ cứng cáp và chắc chắn.

  • Lựa chọn kích cỡ phù hợp với điện thoại:

Đây là một trong các yếu tố quan trọng hàng đầu cần xem xét kỹ khi chọn mua giá đỡ điện thoại cho xe ô tô. Bởi không phải giá đỡ điện thoại nào cũng phù hợp để sử dụng cho điện thoại của bạn. Giá đỡ điện thoại oto có nhiều loại kích cỡ khác nhau phù hợp sử dụng cho nhiều kích thước điện thoại khác nhau. Do đó khi mua giá đỡ điện thoại cần xem phần thông số để biết có phù hợp sử dụng với điện thoại của mình không.

  • Vật liệu:

Giá đỡ điện thoại ô tô thường được sản xuất từ 2 loại vật liệu chính là nhựa và kim loại (hợp kim). Giá đỡ điện thoại nhựa có ưu điểm trọng lượng nhẹ. Còn giá đỡ điện thoại kim loại thì nặng hơn nhưng cứng cáp hơn và thường mang đến cảm giác sang trọng hơn.

  • Các tính năng cần thiết:

Nên ưu tiên chọn mua giá đỡ điện thoại ô tô có trục xoay 360 độ. Bởi với loại này người dùng có thể dễ dàng xoay chuyển điện thoại theo nhiều chiều và góc độ khác nhau.

Một số dòng giá đỡ điện thoại hiện nay được tích hợp tính năng sạc điện thoại, nhất là tính năng sạc không dây. Loại giá đỡ này rất phù hợp với những ai di chuyển nhiều, sử dụng điện thoại liên tục. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn khi sử dụng, nhất là không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ pin điện thoại, người mua nên ưu tiên chọn các dòng giá đỡ điện thoại kiêm sạc không dây cao cấp đến từ thương hiệu nổi tiếng. Tuyệt đối không mua hàng giá rẻ không rõ nguồn gốc.

Cách chọn giá đỡ điện thoại nam châm tốt
Cách chọn giá đỡ điện thoại nam châm tốt

Địa chỉ số 1 để mua giá đỡ điện thoại nam châm trên xe ô tô 2022

Hiện nay, trên thị trường nhiều nơi bán giá đỡ điện thoại nam châm trên ô tô giá rẻ. Bên cạnh các mặt hàng chất lượng còn tồn tại các mặt hàng kém chất. Do vậy, các bạn cần đặc biệt cảnh giác trong địa chỉ bán giá đỡ điện thoại nam châm. 

Từ kiểu dáng đến các thương hiệu hiện nay đều đang bị làm giả tinh vi. Người mua giá đỡ điện thoại nam châm rất khó để phát hiện. Khi mua về mới tá hỏa chất lượng tồi của nó. 

Vậy thì nên mua giá đỡ điện thoại nam châm trên ô tô nơi nào? Gợi ý của chúng tôi đó là ở đơn vị KOS. Tại sao là KOS mà không phải nơi nào khác?

Giá đỡ điện thoại nam châm được nhiều người ưa chuộng
Giá đỡ điện thoại nam châm được nhiều người ưa chuộng

Bởi vì KOS là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nam châm chất lượng. Đơn vị này đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp mặt hàng. Hơn nữa, đơn vị liên tục nhận được các phản hồi tích cực về chất lượng. Mỗi một sản phẩm ở đơn vị này đều đạt tiêu chuẩn cao. Chế độ bảo hành của từng loại sản phẩm vô cùng tốt.

Giá đỡ điện thoại nam châm
Giá đỡ điện thoại nam châm

Ngoài ra, về chế độ chăm sóc khách hàng cũng được đánh giá tốt. Nhân viên tư vấn nhiệt tình và luôn am hiểu tâm lý khách hàng.

Đây là địa chỉ mua giá đỡ nam châm điện thoại cũng như các sản phẩm nam châm khác tốt nhất. Chúng tôi luôn recommend địa chỉ này cho các bạn vì những điều tuyệt vời nó mang đến.

Hi vọng rằng những điều chúng tôi đề cập trong bài viết sẽ hữu ích với bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua giá đỡ nam châm điện thoại, đừng quên ghé thăm địa chỉ KOS. Chúng tôi dám chắc bạn sẽ chọn được các nguyên liệu làm nam châm cũng như các sản phẩm nam châm ưng ý.

VUA NAM CHÂM CHUYÊN SẢN XUẤT KINH DOANH NAM CHÂM CÁC LOẠI
ĐỊA CHỈ : Số 36 ngõ 158/51 đường Ngọc hà, phường Ngọc Hà, Đội Cấn, Hà Nội
EMAIL: vuanamcham@gmail.com
HOTLINE: 02462.949.868 – TELL 0972288368 – Mr Chung

Sản phẩm bán chạy nhất tại VuaNamCham

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.