Giá đỡ điện thoại nam châm trên xe hơi địa chỉ mua nên ghé!

Giá đỡ điện thoại bằng nam châm

Giá đỡ điện thoại nam châm trên xe hơi đang được đánh giá cao về sự an toàn. Nhờ sự có mặt của nó mà mọi tài xế trở nên an toàn hơn khi lái. Vậy thì bạn đã biết gì về loại giá đỡ này? Mua nó ở đâu hay lắp nó thế nào? Hãy để KOS – Vuanamcham giới thiệu cho bạn nhé!

Giá đỡ điện thoại nam châm trên xe hơi tăng an toàn

Nhu cầu dùng điện thoại khi lái xe không bao giờ giảm đi. Thực tế nhiều người biết rằng, điều này có thể gây nguy hiểm và họ có thể bị phạt. Thế nhưng nhiều người bất chấp sử dụng nó. Bởi lẽ, trong thời đại 4.0 này thì điện thoại nó không đơn thuần chỉ có chức năng  nghe – gọi. 

Trong điện thoại hiện nay ngày càng được tích hợp với nhiều loại tiện ích khác nhau. Người dùng có nhu cầu với các tiện ích khác nhau ở điện thoại. Nó vừa hỗ trợ công việc vừa hỗ trợ trong việc giải trí. Đặc biệt với những người lái xe, điện thoại thông minh dường như là công cụ đắc lực của họ. 

Giá đỡ điện thoại nam châm - Trợ thủ cho sự an toàn
Giá đỡ điện thoại nam châm – Trợ thủ cho sự an toàn

Giá đỡ điện thoại nam châm ra đời dựa trên nhu cầu của người dùng này. Trên thực tế, khi có giá đỡ điện thoại nam châm trên xe hơi sẽ giúp cố định điện thoại. Điện thoại của bạn sẽ được cố định đâu đó trên xe. Vì thế, người tài xế có thể thao tác với điện thoại một cách nhanh chóng. Người lái sẽ không cần nhấc điện thoại lên để nghe hay tìm kiếm cái gì đó. Họ có thể thao tác nhanh chóng và đảm bảo được vô lăng khi lái.

Giá đỡ điện thoại nam châm đảm bảo tốt nhất sự tiện lợi khi dùng cho người lái. Từ đó, giá đỡ điện thoại nam châm đảm bảo an toàn cho bạn. Có thể nói, khi có giá đỡ điện thoại nam châm mọi thao tác của bạn đều tiết kiệm thời gian hơn.

>> Xem thêm: 3 Mẫu bảng nam châm cho bé phụ huynh không nên bỏ qua

Cấu tạo của giá đỡ điện thoại nam châm như thế nào?

Mỗi giá đỡ điện thoại nam châm trên xe hơi đều có 3 bộ phận chính. Bộ phận thứ nhất đó là chân đế. Bộ phận thứ hai là chân kết nối và bộ phận thứ ba chính là phần kẹp với điện thoại. 

Ở chân đế của giá đỡ điện thoại nam châm có tác dụng cố định. Nó cố định giá đỡ điện thoại nam châm với mặt kính. Nói cách khác nó có định chiếc điện thoại của bạn với nơi người dùng cần đặt điện thoại.

Phần thân kết nối được đánh giá bộ phận quan trọng. Nó chính là bộ phận kết nối của phần đế giá đỡ điện thoại nam châm với kẹp. Phần thân của giá đỡ điện thoại trên xe hơi có khả năng điều chỉnh rất dài. Ở nhiều sản phẩm thì có thể khả năng điều chỉnh tùy chỉnh khác nhau. Phần thân của giá đỡ điện thoại nam châm trên ô tô được thiết kế 1 nút cố định. Hoặc có những sản phẩm có thiết kế khóa cố định. Mục đích của chúng đó là giúp cố định chắc chắn hơn. 

Phần kẹp của giá đỡ điện thoại nam châm trên ô tô đảm nhiệm việc cố định. Hiện nay, đa phần các giá đỡ điện thoại nam châm đều có phần kẹp kinh động. Người dùng hoàn toàn có thể linh động trong việc điều chỉnh xoay, khoảng cách khi dùng.

Lắp giá đỡ điện thoại nam châm trên xe hơi thế nào?

Giá đỡ điện thoại nam châm trên xe hơi đảm bảo an toàn cho người lái. Nó là công cụ đắc lực trong việc hỗ trợ cho người lái. Thế nhưng, liệu bạn đã biết cách lắp giá đỡ điện thoại nam châm trên ô tô chưa? Các bước lắp chi tiết như sau:

Bước 1: Lắp giá đỡ điện thoại nam châm trên ô tô của bạn. Bạn lắp phần đế vào nơi cần lawso đặt trên ô tô là được. Tiếp đến, bạn lắp phần chân đế kẹp của giá đỡ điện thoại nam châm. Bạn mở kẹp ra và cố định giá đỡ ở bất kỳ vùng nào trên ô tô bạn muốn. Vị trí thích hợp nhất là khe máy hoặc ở kính chống nắng. Phần chân đế thì bạn chỉ cần đặt nó vào nơi ban cần dùng là được. Khá đơn giản, các bước này bạn có thể nhìn hình đi kèm sản phẩm.

Bước 2: Lắp chiếc điện thoại vào giá đỡ đã lắp. Đối với giá đỡ dùng kẹp thì bạn chỉ cần kẹp hai bên và kẹp cố định phần đế điện thoại là xong.

Các bước lắp giá đỡ điện thoại nam châm đơn giản
Các bước lắp giá đỡ điện thoại nam châm đơn giản

Đối với giá đỡ điện thoại nam châm dùng lực hút chân không thì khó hơn. Loại này thường có nam châm ở giữa vị trí mà bạn cần đặt điện thoại vào. Lúc này, bạn cẩn thận đưa điện thoại vào miếng nam châm và cố định nó. Điện thoại của bạn sẽ chủ động hút chặt với giá đỡ điện thoại nam châm này. Việc cần làm cuối cùng khi lắp giá đỡ điện thoại là gì? Đó là bạn cần điều chỉnh độ dài ở phần thân mà bạn muốn là xong.

>> Tìm hiểu ngay: Đá nam châm là gì? Hé lộ những bí mật về công dụng ít biết

Địa chỉ số 1 để mua giá đỡ điện thoại nam châm trên xe ô tô 2020

Hiện nay, trên thị trường nhiều nơi bán giá đỡ điện thoại nam châm trên ô tô giá rẻ. Bên cạnh các mặt hàng chất lượng còn tồn tại các mặt hàng kém chất. Do vậy, các bạn cần đặc biệt cảnh giác trong địa chỉ bán giá đỡ điện thoại nam châm. 

Từ kiểu dáng đến các thương hiệu hiện nay đều đang bị làm giả tinh vi. Người mua giá đỡ điện thoại nam châm rất khó để phát hiện. Khi mua về mới tá hỏa chất lượng tồi của nó. 

Vậy thì nên mua giá đỡ điện thoại nam châm trên ô tô nơi nào? Gợi ý của chúng tôi đó là ở đơn vị KOS. Tại sao là KOS mà không phải nơi nào khác?

Giá đỡ điện thoại nam châm được nhiều người ưa chuộng
Giá đỡ điện thoại nam châm được nhiều người ưa chuộng

Bởi vì KOS là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nam châm chất lượng. Đơn vị này đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp mặt hàng. Hơn nữa, đơn vị liên tục nhận được các phản hồi tích cực về chất lượng. Mỗi một sản phẩm ở đơn vị này đều đạt tiêu chuẩn cao. Chế độ bảo hành của từng loại sản phẩm vô cùng tốt.

Giá đỡ điện thoại nam châm
Giá đỡ điện thoại nam châm

Ngoài ra, về chế độ chăm sóc khách hàng cũng được đánh giá tốt. Nhân viên tư vấn nhiệt tình và luôn am hiểu tâm lý khách hàng.

Đây là địa chỉ mua giá đỡ nam châm điện thoại cũng như các sản phẩm nam châm khác tốt nhất. Chúng tôi luôn recommend địa chỉ này cho các bạn vì những điều tuyệt vời nó mang đến.

Hi vọng rằng những điều chúng tôi đề cập trong bài viết sẽ hữu ích với bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua giá đỡ nam châm điện thoại, đừng quên ghé thăm địa chỉ KOS. Chúng tôi dám chắc bạn sẽ chọn được các nguyên liệu làm nam châm cũng như các sản phẩm nam châm ưng ý.

VUA NAM CHÂM CHUYÊN SẢN XUẤT KINH DOANH NAM CHÂM CÁC LOẠI
ĐỊA CHỈ : Số 36 ngõ 158/51 đường Ngọc hà, phường Ngọc Hà, Đội Cấn, Hà Nội
EMAIL: vuanamcham@gmail.com
HOTLINE: 02462.949.868 – TELL 0972288368 – Mr Chung

Sản phẩm bán chạy nhất tại VuaNamCham

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.