Miếng dán nam châm dẻo: Những loại không thể thiếu

Miếng dán nam châm dẻo

Miếng dán nam châm dẻo là một phát minh tuyệt vời và ứng dụng của chúng trong cuộc sống là vô cùng đa dạng. Để tìm hiểu rõ hơn về tính năng cũng như cách thức sử dụng miếng dán nam châm dẻo hiệu quả nhất, hãy cùng tìm hiểu qua những chia sẻ sau của chúng tôi. 

Lĩnh vực ứng dụng của miếng dán nam châm dẻo

Miếng dán nam châm dẻo có thể được sử dụng ngay cả trên các bề mặt sắt từ. Dưới đây là một số ứng dụng được đề xuất:

  • Ghi nhãn linh hoạt của kệ lưu trữ cũng như tủ và ngăn kéo bằng kim loại (với băng keo nam châm màu hoặc nhãn dán từ tính)
  • Kết hợp hai vật không từ tính với băng keo nam châm tự dính
  • Dán cố định hình ảnh cũng như những vật dụng khác lên tường 

Miếng dán nam châm dẻo có thể mất từ ​​tính gần nam châm. Do đó, luôn luôn giữ khoảng cách ít nhất 30 mm giữa nam châm neodymium và băng dán nam châm trong quá trình sử dụng, lưu trữ và vận chuyển. Đối với nam châm ferrite và miếng dán nam châm dẻo, chúng tôi đề nghị khoảng cách tối thiểu là 10 mm. 

Những lưu ý trong quá trình sử dụng miếng dán nam châm dẻo

Nhiệt độ lý tưởng để sử dụng 

Nhiệt độ dưới -20° C và trên 85°C làm hỏng cấu trúc của băng dính nam châm. Nó làm cho các sản phẩm bị mất vĩnh viễn một phần lực dính của chúng. Do đó, không sử dụng chúng ở những nơi có nhiệt độ cực cao hoặc thấp.

Nhiệt độ dưới -20° C và trên 85°C làm hỏng cấu trúc của băng dính nam châm
Nhiệt độ dưới -20° C và trên 85°C làm hỏng cấu trúc của băng dính nam châm

Lưu trữ

Miếng dán nam châm có thể được lưu trữ ở nhiệt độ phòng. Đảm bảo môi trường xung quanh không có bụi và quá khô và không làm cong sản phẩm. Các tấm băng dính nam châm sẽ không bị mất từ ​​tính mà không có ảnh hưởng bên ngoài (nam châm neodymium ở gần, nhiệt độ trên 85 ° C và dưới -20 ° C).

Sử dụng ngoài trời

Miếng dán nam châm không bị rỉ, vì vậy chúng cũng thích hợp để sử dụng ngoài trời. Tuy nhiên, tiếp xúc với tia UV có thể làm cho vật liệu giòn và dễ vỡ. Thỉnh thoảng bạn có thể phải thay thế vật liệu.

Các vết dính của miếng dán nam châm

Các cạnh của miếng dán nam châm thường để lại vết đen. Điều đó đặc biệt đúng đối với các cạnh bị cắt. Thật không may, điều này không thể được ngăn chặn. Do đó, hãy thận trọng khi sử dụng chúng trên các bề mặt nhẹ hoặc mỏng manh. Bạn có thể dễ dàng rửa vết bẩn khỏi tay bằng nước.

Một số loại miếng dán nam châm dẻo hàng đầu hiện nay 

Nam châm dẻo A4 

Các tấm nam châm dẻo A4 nổi bật với khả năng uốn cong mà không sợ thiết bị gãy. Cũng nhờ đó, mà bạn có thể sử dụng sản phẩm này ở bất cứ đâu. Cho dù là công tác giảng dạy ở trường hay tại công ty, thì những tấm nam châm dẻo A4 cũng cực kỳ hữu ích. 

Nam châm dẻo dạng cuộn

Đây là một sản phẩm với kích thước lớn hơn rất nhiều so với các miếng dán nam châm dẻo A4. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn kích thước và màu sắc phù hợp.

Nam châm dẻo dạng dải (Bản mỏng)

Bạn có thể xem chúng như những cuộn băng dính thông thường. Chúng dễ dàng sử dụng trong gia đình, đặc biệt là khi bạn cần đến sự giúp sức của những tấm băng dính nam châm với khả năng kết dính cực kỳ cao. 

Một số ứng dụng của miếng dán nam châm dẻo hàng đầu hiện nay 
Một số ứng dụng của miếng dán nam châm dẻo hàng đầu hiện nay

Trên đây là một vài thông tin liên quan đến miếng dán nam châm dẻo cũng như ứng dụng tuyệt vời của chúng. Để tìm mua ngay những sản phẩm băng dính nam châm, bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.