Mua bi nam châm giá rẻ 2020 ở đây, chất lượng đảm bảo!

Bi nam châm có hình dáng nhỏ

Bi nam châm hiện nay đang là sản phẩm được nhiều phụ huynh và em nhỏ lựa chọn. Nó không chỉ đơn thuần phục vụ cho mục đích công nghiệp. Hiện nay nó còn là món đồ chơi hữu ích của trẻ. 

Chi tiết về bi nam châm, nam châm nhỏ

Bi nam châm là một trong những bộ đồ chơi được nhiều em nhỏ yêu thích. Nó được thiết kế dưới dạng những viên bi nhỏ, viên nam châm nhỏ. Đường kính của mỗi viên bi thường dao động từ 2mm đến 10mm. Và nó thường được các nhà cung cấp đặt trong hộp nhựa. Vì thế rất dễ sử dụng và bảo quản cho người dùng.

Bi nam châm có hình dạng nhỏ
Bi nam châm có hình dạng nhỏ

Bi nam châm có nhiều loại từ 2mm, bi nam châm 5mm đến 10mm. Thông thường các viên nam châm nhỏ có rất nhiều màu sắc bắt mắt. Các loại bi có nhiều màu sắc kích thích sự sáng tạo ở trẻ. Cục nam châm nhỏ này cũng mang đến cảm giác thú vị cho trẻ khi chơi. Chính vì thế, trẻ không cảm thấy chán nản, muốn bỏ cuộc khi chơi.

Những viên bi 5mm hay 10mm thường kích thích sự tưởng tượng. Đặc biệt, nó sẽ giúp trẻ phát triển trí óc cực tốt. Bi nam châm tròn nhỏ sẽ giúp bé ghi nhớ các màu sắc đã thấy. Đồng thời nó cũng giúp cho não bộ của bé sáng tạo, tưởng tượng với nhiều lối chơi. 

Bi nam châm 10mm, 5mm vì thế được nhiều người lựa chọn cho các bé từ 7 tuổi trở lên.

Bi nam châm thích hợp với đối tượng người dùng nào?

Có thể nói bi nam châm thích hợp với nhiều đối tượng người dùng. Bi nam châm viên nhỏ người lớn có thể dùng và trẻ em cũng vậy.

Đối với người lớn thì bi nam châm có tác dụng gì?

Đối với người lớn, nam châm nhỏ có rất nhiều tác dụng thấy rõ rệt. Nhiều người đã chứng minh được các tác dụng của nó. 

Đầu tiên đó là bi nam châm tròn nhỏ giúp giải tỏa căng thẳng. Sau một ngày làm việc căng thẳng, các bạn có thể chơi nó để giải tỏa tâm trạng. Nam châm viên nhỏ cực hữu ích và không hại mắt như khi bạn lướt điện thoại. Chính vì thế, nó vừa cải thiện tâm trạng vừa không ảnh hưởng sức khỏe. 

Bi nam châm hữu dụng với người lớn
Bi nam châm hữu dụng với người lớn

Thứ hai, bi nam châm 5mm, 10mm giúp tạo liên kết giữa con cái và gia đình. Đặc biệt, nhờ có nó mối quan hệ của bố mẹ và con trở nên gần hơn. Nó thể hiện tác dụng thông qua việc bố mẹ ngồi chơi với con cái. Sự kích thích và cổ vũ của bố mẹ sẽ giúp con lại gần hơn. Cục nam châm nhỏ nhưng tác dụng cực lớn đúng không nào? 

Thứ ba, nó chính là công cụ dạy học của mẹ với bé. Các bậc phụ huynh có thể dùng bi nam châm viên nhỏ để dạy bé. Bằng cách chỉ vào bảng nam châm nhỏ và hỏi bé về số lượng, màu sắc. Hay kích thích trẻ về hình dáng của bi. Bé sẽ nhớ lâu hơn và luôn hình dung được điều đã dạy.

Đối với trẻ nhỏ – Bi nam châm nên dành cho bé từ 5 tuổi trở lên

Các mẹ chú ý, chỉ nên dùng bi nam châm cho các bé đã có nhận thức. Bởi vì, nó có kích thước nhỏ, hoàn toàn rất dễ bị bé nuốt. Vì thế, hãy để bé có nhận thức về việc nguy hiểm này. Và chỉ nên dùng đồ chơi cho các bé từ 5 tuổi trở lên.

Bi nam châm 10mm hay cục nam châm nhỏ có tác dụng với trí óc của bé. Nam châm siêu nhỏ được thiết kế với chất liệu an toàn và bền cho bé. Khi chơi luôn kích thích được sự tò mò và sáng tạo ở bé.

Bi nam châm có thể giúp bé phát triển trí óc
Bi nam châm có thể giúp bé phát triển trí óc

Hơn nữa, bé sẽ luôn bị thu hút khi chơi nam châm siêu nhỏ. Lý do đó là vì bảng nam châm có rất nhiều màu sắc. Bé sẽ luôn bị hấp dẫn bởi các màu sắc, hình thù và sự chuyển động của nó. Nam châm tròn nhỏ sẽ giúp cho bé có được những nhận thức về màu sắc, hình thù. Từ đó, sự phát triển trong trí óc và lối tư duy của bé cũng lớn mạnh.

Một số chú ý khi dùng cho tất cả khách hàng

Bi nam châm viên nhỏ không được dùng cho các bé chưa lớn. Không dùng cho các bé chưa nhận thức được sự nguy hiểm.

Bi nam châm siêu nhỏ nên việc đặt trong miệng là không được phép. Ngay cả khi bạn chỉ đặt nó trong vài giây cũng không được. Tuyệt đối, không thực hiện hành động này. Bởi vì, nó có thể gây hại cho tính mạng của bạn.

Bạn phải để ý một số chú ý nguy hiểm khi dùng bi nam châm
Bạn phải để ý một số chú ý nguy hiểm khi dùng bi nam châm

Bạn tuyệt đối không được để những người bạn nhỏ xung quanh nuốt phải nó. Nếu lỡ nuốt phải nhanh chóng đến bệnh viện và gặp ngay bác sĩ. 

Nam châm vẫn được biết là nó hoàn toàn có từ tính. Chính vì thế, nó hoàn toàn có thể khiến cho thẻ ATM bị mất dữ liệu. Hãy cân nhắc khi đặt nó cạnh thẻ ATM, máy tính….

Bi nam châm, nam châm nhỏ mua ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị bán bi nam châm. Do vậy, nam châm nhỏ mua ở đâu không khó để tìm. Thế nhưng, ở đâu mới đủ chất lượng cho bi viên nhỏ bạn cần. Chúng tôi giới thiệu đến bạn địa chỉ KOS. Đây là đơn vị chuyên cung cấp nam châm ở Hà Nội. Đơn vị này liên tục nhận được các đánh giá cao về nhiệt tình, chất lượng. Cục nam châm nhỏ hay các sản phẩm khác đều được đảm bảo chất lượng.

KOS - Đơn vị bán bi nam châm số 1 tại Hà Nội
KOS – Đơn vị bán bi nam châm số 1 tại Hà Nội

Nhân viên nơi đây luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu về sản phẩm của khách. Nếu bạn chưa chọn được, còn phân vân họ sẽ giúp bạn gỡ mọi thắc mắc. Từ đó, giúp cho bạn có thể nhanh chóng tìm được mẫu mà bạn cần. Nam châm siêu nhỏ ở đơn vị này có nhiều loại mẫu mã khác nhau. Do vậy, các khách hàng có thể tham khảo và chọn lựa nhanh.

Đơn vị cũng thường xuyên có các chính sách hấp dẫn cho sản phẩm. Nếu may mắn bạn sẽ nhận được bi nam châm với giá thành thấp nhưng chất lượng cao. Vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm đơn vị KOS nhé!

Trên đây là các thông tin về nơi mua cũng như thông tin về bi nam châm viên nhỏ. Chúng tôi hy vọng rằng, bạn đã gỡ rối được những thắc mắc của mình. KOS là đơn vị mà chúng tôi muốn bạn hướng đến khi có nhu cầu. Bởi lẽ, đơn vị uy tín và chất lượng dành cho bạn.

Xem thêm: 

Sản phẩm bán chạy nhất tại VuaNamCham

One thought on “Mua bi nam châm giá rẻ 2020 ở đây, chất lượng đảm bảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.