Nam châm dẻo, nam châm lá a4 dạng cuộn giá tốt nhất 2023

Nam châm dẻo trong quảng cáo đa dạng màu sắc

Như chúng ta đã biết, hiện nay có rất nhiều các loại nam châm. Với mỗi loại, chúng ta có những ứng dụng khác nhau và tạo cho chúng ta những tiện ích nhất định. Không chỉ dừng lại việc tìm và sáng tạo ra các loại nam châm mà việc thay đổi hình thức nam châm cũng được quan tâm. Nam châm dẻo, nam châm lá a4 là một trong những sáng tạo tuyệt vời của chúng ta khiến cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. 

Khái niệm về nam châm dẻo 

Nam châm dẻo trong quảng cáo chính là loại nam châm được chế tạo từ bột nam châm. Nó được kết hợp cùng với vật liệu polyme.

Nam châm dẻo trong quảng cáo khác với các loại nam châm rắn khác. Nó không có độ cứng cũng như độ chắc. Bù lại, đây là loại nam châm có những đặc tính đặc biệt. Thứ nhất, nó có thể uốn cong hoặc cắt theo các hình dạng khác. Thứ hai, nam châm dẻo trong quảng cáo có thể đa dạng hình thù và tồn tại dưới nhiều hình dạng khác nhau. Ví dụ như dạng hình dây, hình tròn hay các hình khác.

Xem ngay : Nam châm vĩnh cửu là gì? cấu tạo, ứng dụng và bảng giá mới nhất

Nam châm dẻo
Nam châm dẻo

Khái niệm về nam châm lá a4

Nam châm lá hay chúng ta còn gọi với cái tên là nam châm dẻo hay cao su từ tính. Đây là một dạng nam châm được làm dưới hình thức là decal có từ tính. Tức là thay vì bạn dùng keo để dính thì loại nam châm này sẽ dính bằng lực từ. Bạn có thể uốn dẻo, bẻ cong, linh hoạt hơn trong mục đích sử dụng của mình. Để thực hiện được việc này, những mảnh nam châm dẻo của chúng ta được tạo từ bột ferrite trộn cùng với cao su tổng hợp.

Hiện nay trên thị trường, chúng ta có rất nhiều các loại nam châm với kích thước, độ dày, khả năng uốn dẻo khác nhau. Việc tạo ra nhiều loại này giúp cho người dùng dễ dàng chọn lựa hơn trong công việc của mình.

Nam châm lá a4
Nam châm lá a4

Ứng dụng của nam châm lá a4 trong cuộc sống

Với nam châm dẻo này, chúng ta có thể sử dụng vào rất nhiều các lĩnh vực khác nhau. Chúng ta có thể kể đến thời trang, sản xuất, trang trí hay thậm chí là thời trang.

Ứng dụng nam châm dẻo trong lĩnh vực trang trí, làm logo quảng cáo 

Với đặc điểm có khả năng dính được, loại nam châm này thực sự không thể bỏ qua trong lĩnh vực trang trí. Bạn có thể sử dụng những tấm nam châm này làm logo, dán lên tạo bảng quảng cáo. Hay đơn giản là làm cho máy giặt tủ lạnh nhà bạn trở nên trở nên hơn bằng loại phụ kiện này. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý vật liệu phù hợp với những miếng cao du dính bằng lực từ này nhé. Chúng phù hợp với bề mặt là bằng kim loại, sắt, những loại bề mặt có từ tính.

Ứng dụng nam châm cao su vào thời trang 

Bạn sẽ ngạc nhiên khi nghe thấy ứng dụng nam châm vào thời trang. Thật vậy, loại nam châm này hoàn toàn có được sử dụng trong may mặc. Loại phụ kiện mà được sử dụng nhiều có lẽ là loại nam châm dạng dải, sợi.

Việc ứng dụng trong may mặc thời trang có lẽ không quá phổ biến nhưng nếu bạn áp dụng được thì đây sẽ là một sự mới mẻ và đột phá đấy.

Ứng dụng nam châm trong giáo dục

Việc giáo dục bằng hình ảnh sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn có một tấm nam châm từ. Bạn có thể thể hiện kiến thức bằng những hình ảnh vô cùng phong phú với mô hình, sticky hay hình ảnh. Những loại hình ảnh này sẽ được gắn dễ dàng vào bảng cũng như dễ dàng tháo chúng ra.

nam châm lá a4

>> Xem thêm : Mua nam châm ở đâu? Địa chỉ bán nam châm giá rẻ 

Lĩnh vực ứng dụng của miếng dán nam châm dẻo

Miếng dán nam châm dẻo có thể được sử dụng ngay cả trên các bề mặt sắt từ. Dưới đây là một số ứng dụng được đề xuất:

  • Ghi nhãn linh hoạt của kệ lưu trữ cũng như tủ và ngăn kéo bằng kim loại (với băng keo nam châm màu hoặc nhãn dán từ tính)
  • Kết hợp hai vật không từ tính với băng keo nam châm tự dính
  • Dán cố định hình ảnh cũng như những vật dụng khác lên tường

Miếng dán nam châm dẻo có thể mất từ ​​tính gần nam châm. Do đó, luôn luôn giữ khoảng cách ít nhất 30 mm giữa nam châm neodymium và băng dán nam châm trong quá trình sử dụng, lưu trữ và vận chuyển. Đối với nam châm ferrite và miếng dán nam châm dẻo, chúng tôi đề nghị khoảng cách tối thiểu là 10 mm.

Miếng dán nam châm dẻo
Miếng dán nam châm dẻo

Những lưu ý trong quá trình sử dụng miếng dán nam châm dẻo

Nhiệt độ lý tưởng để sử dụng 

Nhiệt độ dưới -20° C và trên 85°C làm hỏng cấu trúc của băng dính nam châm. Nó làm cho các sản phẩm bị mất vĩnh viễn một phần lực dính của chúng. Do đó, không sử dụng chúng ở những nơi có nhiệt độ cực cao hoặc thấp.

Lưu trữ

Miếng dán nam châm có thể được lưu trữ ở nhiệt độ phòng. Đảm bảo môi trường xung quanh không có bụi và quá khô và không làm cong sản phẩm. Các tấm băng dính nam châm sẽ không bị mất từ ​​tính mà không có ảnh hưởng bên ngoài (nam châm neodymium ở gần, nhiệt độ trên 85 ° C và dưới -20 ° C).

Sử dụng ngoài trời

Miếng dán nam châm không bị rỉ, vì vậy chúng cũng thích hợp để sử dụng ngoài trời. Tuy nhiên, tiếp xúc với tia UV có thể làm cho vật liệu giòn và dễ vỡ. Thỉnh thoảng bạn có thể phải thay thế vật liệu.

Các vết dính của miếng dán nam châm

Các cạnh của miếng dán nam châm thường để lại vết đen. Điều đó đặc biệt đúng đối với các cạnh bị cắt. Thật không may, điều này không thể được ngăn chặn. Do đó, hãy thận trọng khi sử dụng chúng trên các bề mặt nhẹ hoặc mỏng manh. Bạn có thể dễ dàng rửa vết bẩn khỏi tay bằng nước.

Một số loại miếng dán nam châm dẻo hàng đầu hiện nay 

Nam châm dẻo A4 

Nam châm dẻo A4
Nam châm dẻo A4

Các tấm nam châm dẻo A4 nổi bật với khả năng uốn cong mà không sợ thiết bị gãy. Cũng nhờ đó, mà bạn có thể sử dụng sản phẩm này ở bất cứ đâu. Cho dù là công tác giảng dạy ở trường hay tại công ty, thì những tấm nam châm dẻo A4 cũng cực kỳ hữu ích.

Nam châm dẻo dạng cuộn

Nam châm dẻo cuộn
Nam châm dẻo cuộn

Đây là một sản phẩm với kích thước lớn hơn rất nhiều so với các miếng dán nam châm dẻo A4. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn kích thước và màu sắc phù hợp.

Nam châm dẻo dạng dải (Bản mỏng)

Nam châm dẻo dải
Nam châm dẻo dải

Bạn có thể xem chúng như những cuộn băng dính thông thường. Chúng dễ dàng sử dụng trong gia đình, đặc biệt là khi bạn cần đến sự giúp sức của những tấm băng dính nam châm với khả năng kết dính cực kỳ cao.

Lợi ích của nam châm dẻo trong quảng cáo là gì?

Hiện nay, người ta dùng nam châm dẻo trong quảng cáo cho hoạt động truyền thông rất nhiều. Một số lợi ích của nam châm dẻo như sau:

Chi phí rẻ nhưng mức độ ứng dụng lại rất cao

Nam châm dẻo trong quảng cáo là một giải pháp tốt nhất để tiết kiệm. Mọi người dùng có thể dùng nó để dán quảng cáo trên xe bus, xe du lịch….

Nam châm dẻo trong quảng cáo giúp tiết kiệm chi phí
Nam châm dẻo trong quảng cáo giúp tiết kiệm chi phí

Với cách quảng cáo này, phạm vi tiếp cận khách hàng rộng hơn. Mọi khách hàng sẽ luôn tìm được các thông tin về đơn vị dễ dàng. Hơn nữa, chất lượng quảng bá sản phẩm cũng sẽ khiến bạn tin tưởng và hài lòng.

Nam châm dẻo trong quảng cáo có thể dùng lại nhiều lần

Nam châm dẻo trong quảng có thể thể dùng để in thông tin quảng cáo. Sua mỗi lần dùng bạn có thể bóc ra để dán thêm một lớp mới mà không lo sợ hình ảnh bị mất đi hoặc lớp sơn xe bị xấu.

Người dùng cũng không cần phải dành quá nhiều thời gian cho việc rửa keo dính ở xe. Đây có lẽ là lợi ích tuyệt vời và được nhiều người dùng đánh giá cao nhất. Trong hoạt động quảng cáo, điều này còn giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Giúp cho hình ảnh quảng bá hấp dẫn hơn

Nam châm dẻo trong quảng cáo có thể tồn tại ở nhiều dạng màu sắc khác nhau. Do đó, mọi khách hàng có thể in sản phẩm nhiều màu sắc. Các mẫu quảng cáo của đơn vị cũng chính vì thế mà thu hút hơn nhiều.

Độ bám dính của nam châm dẻo trong quảng cáo cực tốt
Độ bám dính của nam châm dẻo trong quảng cáo cực tốt

 Đồng thời, có thể sử dụng nó để làm logo hay đính kèm thông tin dễ dàng. Do đó, dễ tạo ra sức hút, ấn tượng hơn với người xem. Thương hiệu bạn muốn quảng bá cũng trở nên tốt hơn rất nhiều.

Các câu hỏi thường gặp về nam châm dẻo

Nam châm dẻo là gì?

Nam châm dẻo là loại nam châm được làm từ hỗn hợp cao su và bột nam châm, có khả năng uốn cong và dễ dàng tùy chỉnh kích thước. Chúng thường được sử dụng trong các sản phẩm điện tử, đồ chơi và ứng dụng trang trí khác.

Tại sao nam châm dẻo lại được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau?

Nam châm dẻo có tính năng dẻo, uốn cong và dễ dàng tùy chỉnh kích thước, giúp chúng được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng khác nhau. Chúng cũng có thể giảm thiểu các va chạm và giảm thiểu tiếng ồn trong quá trình sử dụng.

Các ứng dụng của nam châm dẻo là gì?

Nam châm dẻo được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm trong các sản phẩm điện tử như điện thoại, máy tính bảng và loa, các đồ chơi và sản phẩm trang trí như nam châm trang trí tủ lạnh, và trong các thiết bị y tế như dụng cụ nha khoa và máy chụp cắt.

Nam châm dẻo có những ưu điểm và nhược điểm gì?

Ưu điểm của nam châm dẻo là tính năng dẻo, uốn cong và dễ dàng tùy chỉnh kích thước, giúp chúng được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau. Chúng cũng có khả năng giảm thiểu tiếng ồn và va chạm trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, nhược điểm của nam châm dẻo là cường độ nam châm thấp hơn so với các loại nam châm khác, và chúng cũng có thể bị phá vỡ hoặc mất hiệu suất nếu bị uốn cong quá nhiều hoặc bị tác động mạnh.

Cách bảo quản nam châm dẻo như thế nào?

Để bảo quản nam châm dẻo, bạn nên tránh đặt chúng gần các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng và loa, vì chúng có thể gây ra nhiễu sóng và ảnh hưởng đến hiệu suất của các thiết bị này. Bạn

Nam châm dẻo trong quảng cáo bám dính cực tốt

Khả năng bám của băng keo nam châm trên máy giặt hay trên các tuyến xe bus mà bạn thấy có phải rất chắc chắn không? Điều này chứng tỏ rất rõ khả năng bám dính cực tốt của loại nam châm này. Tính phổ biến của nam châm dẻo trong quảng cáo hiện nay càng rộng rãi.

Nếu bạn muốn quảng cáo thương hiệu của mình, đừng quên sự trợ giúp đắc lực của loại nam châm này. Chắc chắn rằng các bạn sẽ bất ngờ bởi độ bám dính cũng như sự tiện ích của nó. Không những tiết kiệm chi phí, thời gian nhân lực mà còn tăng phạm vi quảng cáo theo thời gian. Thật tuyệt đúng không?

Trên đây là những lợi ích hàng đầu của nam châm dẻo trong quảng cáo. Chúng tôi hiểu rằng những lợi ích này đang dần được người dùng khám phá và công nhận. Đơn vị Vuanamcham hiện nay đang kinh doanh mặt hàng nam châm dẻo với chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Nếu bạn có nhu cầu về nam châm dẻo trong quảng cáo đừng quên liên hệ với chúng tôi qua hotline : 0972 288 368 để nhận tư vấn sản phẩm nhé

Xem thêm: 

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *