Nam châm gắn bảng – Những điều bạn cần hiểu rõ

Nên mua nam châm gắn bảng ở Vuanamcham

Bạn đang tìm nơi mua nam châm gắn bảng chất lượng? Vậy thì bạn đã vào đúng địa chỉ cần tìm. Dưới đây chúng tôi sẽ phân tích chi tiết về nam châm gắn bảng và gợi ý nơi mua cho bạn. Chắc chắn rằng, những thông tin này sẽ vô cùng hữu ích.

Nam châm gắn bảng được hiểu thế nào?

Nam châm gắn bảng hay còn gọi là nút đính tài liệu hoặc nam châm bảng từ. Nó dùng để giữ vật dụng trên bề mặt sắt hoặc bảng từ. Là công cụ hỗ trợ khi muốn gắn giấy ghi chú lên bảng công tác, bảng thông báo .

Nam châm gắn bảng có thể nói là dụng cụ vô cùng quen thuộc đối với mỗi chúng ta. Nó xuất hiện trên giảng đường và nơi công sở. Xuất hiện trên bục giảng và những những bảng công việc nơi công sở. 

Nam châm gắn bảng được dùng với mục đích để gắn thông báo. Nó sẽ giúp người dùng gắn giấy tờ, lịch làm việc lên bảng. Nam châm hít bảng vì thế mà được dùng nhiều trong mục đích giao dục. Mặt sau của nam châm gắn bảng có hít từ cực mạnh. Nó có thể giữ giấy nguyên vị trí vô cùng tốt.

Nam châm gắn bảng được ứng dụng nhiều
Nam châm gắn bảng được ứng dụng nhiều

Nam châm hít bảng thường được cấu tạo từ các nguyên tử và phân tử khác nhau. Nguyên tử và phân tử này có khả năng giữ được từ tính và duy trì từ trường. Chúng được sử dụng để duy trì nguồn tù ư trường. Nam châm gắn bảng hiện nay được bày bán với rất nhiều mẫu và màu sắc. Người dùng có thể lựa chọn nam châm hít bảng từ theo sở thích của họ. 

Nam châm gắn bảng có thể dùng trong bảng từ trắng hít nam châm, xanh hay kính từ.

Cấu tạo của nam châm gắn bảng ra sao?

Thông thường, các nam châm sẽ được cấu tạo từ các loại vật liệu sắt. Các hạt điện xuất hiện trong nguyên tử từ sẽ di chuyển theo 1 hướng. Và chúng thường không chống đối, triệt phá từ tính lẫn nhau. Có lẽ vì thế mà nam châm luôn mang từ tính rất tốt.

Có rất nhiều loại nam châm ngoài nam châm hít bảng. Ví dụ như bạn có thể tìm thấy nam châm đất hiếm, ferriter hay vĩnh cửu… Các loại nam châm này do các vật liệu tạo thành. Chúng có độ từ tính cao và thường được dùng nhiều trong công nghiệp.

Nam châm gắn bảng thường có kích thước nhỏ
Nam châm gắn bảng thường có kích thước nhỏ

Nam châm gắn bảng thường có thiết kế ở mức kích thước nhỏ. Thông thường, chúng có kích thước từ 22mm và rất nhỏ gọn, tiện lợi. Dù là bảng từ trắng hít nam châm hay bảng gắn chữ nam châm đều thích hợp dùng. Các loại bảng có từ tính, khi bạn muốn gắn bất cứ note nào cũng tiện lợi. 

Nam châm gắn bảng có thiết kế nhỏ gọn cũng có thể gắn các tài liệu. Chúng có thể giúp người dùng gắn các thông tin lên bảng hay các bề mặt kim loại khác. Loại nam châm hít bảng từ được sử dụng rất nhiều trong văn phòng. Đặc biệt là những nơi có cuộc họp thường xuyên và có plan làm việc.

Ưu điểm của nam châm gắn bảng

  • Được tin dùng nhờ thiết kế nhỏ gọn, chất liệu bền bỉ, sử dụng an toàn. Đây là công cụ hỗ trợ hữu ích khi muốn gắn giấy ghi chú lên bảng công tác, bảng order.
  • Có 2 loại đó là nút đính dùng nam châm ferrite (nam châm đen) và nút đính dùng nam châm neodymium(nam châm trắng). Mỗi loại được thiết kế theo những đường kính khác nhau như: 20mm,30mm,40mm.
  • Mỗi một viên nam châm gắn bảng loại nam châm đen có thể giữ được cùng lúc 2 tờ A4 trên mặt phẳng. Nút đính dùng nam châm trắng giữ nhiều hơn, tùy thuộc vào viên nam châm được thiết kế như thế nào.

Một chiếc nam châm gắn bảng có thể ghim được chặt số lượng lớn giấy trên bề mặt của bảng. Khá nhiều các văn phòng, đơn vị đào tạo sử dụng có sử dụng đến. Bởi chúng có thiết kế gọn gàng, dễ sử dụng chất liệu nhựa bọc ngoài có tính thẩm mỹ cao.

Đây là một sản phẩm được thiết kế đặc trưng cho các văn phòng làm việc, trường học. Thiết kế thân thiện với người dùng, kích thước lớn hơn, gắn chặt hơn.

Tuy nhiên không phải nam châm gắn bảng nào cũng chắc chắn và dính. Sẽ có những loại nam châm gắn bảng bị rơi hoặc không chắc chắn. Tùy vào chất liệu bảng và chất lượng của nam châm bạn mua mà có mức dính khác nhau.

Ưu điểm của nam châm gắn bảng
Ưu điểm của nam châm gắn bảng

Vấn đề mua nam châm gắn bảng

Mua nam châm gắn bảng hiện nay không quá khó khăn. Thế nhưng, để nói rằng mua nam châm hít bảng dễ thì không có. Bởi lẽ, có rất nhiều nơi buôn bán mặt hàng bảng gắn chữ nam châm. Và không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng 100% cho người dùng.

Nam châm gắn bảng khi mua bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

Chú ý đến chất lượng của nam châm gắn bảng

Điều đầu tiên khi bạn mua nam châm hít bảng từ đó là xem xét chất lượng của chúng. Hãy cân nhắc xem, chất lượng của bảng từ trắng hít nam châm có đảm bảo không? Rất nhiều người thường nuôi tâm lý xuề xòa và không để ý đến. Nhiều người cho rằng, nam châm gắn bảng chỉ là một vật dụng nhỏ. Thực tế, tầm quan trọng của chúng rất cao trong cuộc sống của bạn.

Nên quan tâm đến chất lượng dính của nam châm gắn bảng
Nên quan tâm đến chất lượng dính của nam châm gắn bảng

Nam châm gắn bảng có mặt hầu như ở các lĩnh vực giáo dục và công nghiệp. Chúng giúp cho người dùng thể hiện tốt những điều cần làm. Hơn nữa có nam châm hít bảng từ mọi kế hoạch sẽ thực hiện đơn giản hơn. Thậm chí, nhờ vào nó mà bạn nhớ được các việc phải thực hiện. Nam châm hít bảng không thể xem là vật dụng nhỏ không đáng quan tâm. Huống hồ, bạn còn phải bỏ tiền ra để mua nó. Vì thế, hãy xem xét thật kỹ và tránh tâm lý xuề xòa khi mua nhé!

Khi mua nam châm hít bảng từ có sự chuẩn bị thế này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Hơn nữa, khi sử dụng cũng dễ dàng đạt được hiệu quả cao nhất.

>> Xem ngay : Cáp sạc nam châm 4 tiện ích có nên sử dụng

Tiêu chí để mua nam châm gắn bảng chất lượng là gì?

Muốn mua nam châm gắn bảng chất lượng bạn cần đảm bảo được một số tiêu chí nhất định. Đầu tiên đó là từ lực của nam châm chắc chắn phải đảm bảo yêu cầu. Có như vậy quá trình hút đẩy mới được hoàn thiện và hiệu quả nhất. Khi sử dụng bạn cũng sẽ không bị tức giận khi không gắn được.

Điều thứ hai đó là kiểu dáng của nam châm hít bảng từ nhất định phải có nhiều. Kiểu dáng phải đa dạng và kích thước của nó phải đa dạng. Điều này sẽ giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn hơn cho nhu cầu của mình.

Một số tiêu chí bạn nên để ý khi mua nam châm gắn bảng
Một số tiêu chí bạn nên để ý khi mua nam châm gắn bảng

Điều thứ ba đó là phải đảm bảo có tính ứng dụng đa dạng. Nam châm gắn bảng phải có tính ứng dụng xác thực của nó. Bạn phải xem xét xem nó ứng dụng được nhiều trong nhu cầu của bạn. Có như vậy thì khi sử dụng mới không bị phí tiền và đảm bảo mục đích cho bạn.

Ứng dụng của nam châm gắn bảng

Nam châm dính bảng được ứng dụng nhiều trong đời sống của con người như:

  • Trong giáo dục và trường học
  • Treo và gắng các mẫu giấy tờ, tài liệu
  • Dùng trong các cơ quan, văn phòng làm việc
  • Chặn giấy tờ và hồ sơ sổ sách
Ứng dụng của nam châm gắn bảng
Ứng dụng của nam châm gắn bảng

Các loại bảng dùng cho nam châm gắn bảng tốt hiện nay

Bảng nam châm là một loại bảng viết phấn, hoặc viết bút lông có tính năng hít nam châm để đăng thông tin, thông báo một cách nhanh chóng, dễ dàng, đa năng hơn, tiện lợi hơn. Các tờ giấy thông báo in từ máy tính ra thay vì phải dán băng keo như trước đây giờ chỉ cần đặt nam châm gắn bảng lên là xong.

Bảng nam châm khung bằng U nhôm bo góc nhựa chuyên dụng (BTU):

  • Chất liệu: Mặt thép kẻ ô vuông 50×50. Siêu nhẹ, tiện lợi khi mang theo. Phù hợp cho cả bé tập viết.
  • Kích thước: (300x45x10)mm
  • Đóng gói: 01 Cái/ túi (10 cái/ thùng)

Bảng viết bút lông hít từ Hàn Quốc

Là loại bảng từ cao cấp, sử dụng loại khung lớn mã BCD3040 chắc chắn, màu khung là màu nhôm, đáp ung nhu cầu đẹp, sang trọng.

Bảng nam châm khung nhôm trắng

Đây cũng là một mẫu khung lớn đẹp, chắc chắn. Điểm đặc biệt của loại khung BC2530 là nó được sơn tĩnh điện màu trắng, màu vân gỗ, màu đồng theo nhu cầu của khách

Bảng nam châm không khung

Sau khi dán xong bức tường trở thành vách ngăn từ, tự do vẽ tự do trang trí không còn giới hạn không gian như sử dụng khung nữa.

Bảng nam châm
Bảng nam châm

Địa chỉ mua nam châm gắn bảng số 1 Hà Nội

Câu hỏi lớn nhất mà mọi người thắc mắc vẫn là mua nam châm gắn bảng nơi đâu Hà Nội. Mua loại nam châm hít bảng hay bảng từ trắng hít nam châm nơi đâu thì đảm bảo? Chúng tôi tin rằng, sự ra đời của một sản phẩm là linh hồn của một đơn vị. Chắc chắn rằng, họ luôn đảm bảo quy mô và cố gắng đem đến sản phẩm tốt.

Hà Nội quá rộng để bạn có thể nhanh chóng tìm thấy đơn vị bán bảng từ trắng hít nam châm. Ở đây chúng tôi có một gợi ý cho bạn đó là công ty KOS. Đây là một đơn vị bán nam châm gắn bảng lâu đời. Đơn vị này từ trước đến nay vẫn luôn được nhận các phản hồi tích cực. 

Bảng từ trắng hít nam châm của KOS luôn đảm bảo chất lượng cao cho người dùng. Nhân viên tư vấn nơi đây thân thiện và nội lực. Họ có đủ tất cả những thông tin bạn cần và có thể đáp ứng tốt thắc mắc của bạn. 

Nên mua nam châm gắn bảng ở KOS
Nên mua nam châm gắn bảng ở KOS

Đây chính là một địa chỉ mua nam châm gắn bảng hàng đầu mà bạn nên tham khảo.

Hi vọng rằng bài viết chia sẻ thông tin về nam châm gắn bảng của chúng tôi sẽ hữu ích. Nếu bạn cần nhiều hơn các thông tin về nam châm đừng quên phản hồi cho chúng tôi. KOS – nơi luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *