Tìm hiểu ứng dụng Nam châm nâng tay gạt, địa chỉ cung cấp uy tín tại Hà Nội

Với ứng dụng tuyệt vời của nam châm nâng tay gạt trong cuộc sống giúp giảm thiểu tối đa sức lao động con người. Nam châm ngày nay dần được con người ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Qua bài viết này hãy cùng VuaNamCham tìm hiểu ứng dụng của nam châm tay gạt trong cuộc sống.

Nam châm nâng tay gạt được sản xuất thế nào?

Nam châm nâng được sản xuất với nguyên liệu chủ yếu từ nam châm đất hiếm là loại nam châm có lục hút trên bề mặt trái đất mạnh. Sử dụng trong các công xưởng để nâng các vật dụng nặng bằng kim loại.

Nam châm nâng tay gạt có nhiều loại kích thước khác nhau từ 100Kg và có thể lên tới 10000 kg rất đa dạng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Những loại Nam châm nâng thông dụng

Hiện nay trên thị trường có 2 loại nam châm nâng chính là nam châm nâng vĩnh cửu và nam châm nâng điện với mỗi loại sẽ có những đặc tính và công dụng riêng biệt.

1. Nam châm nâng vĩnh cửu

Được ứng dụng phục vụ cho việc di chuyển các vị trí sắt từ (Thép thường) với chiều dài và hình dạng khác nhau dễ dàng và cơ động. Vì vậy với những công việc cần tính linh hoạt cao người ta thường sử dụng nam châm nâng tay gạt vĩnh cửu. Thường là lựa chọn an toàn cho xích, hoặc cáp treo.

2. Nam châm nâng điện

Với những tính năng tương tự như nam châm nâng vĩnh cửu, tuy nhiên từ trường được tạo ra từ dòng điện. Do đó có thể điều khiển trong việc hạ - nâng hàng hóa một cách thuận tiện. Loại nam châm này có lượng từ trường lớn, vì vậy có thể nâng được nững vật rất nặng.

Xem ngay các sản phẩm nam châm nâng tay gạt tại VuaNamCham 


VUA NAM CHÂM CHUYÊN SẢN XUẤT KINH DOANH NAM CHÂM CÁC LOẠI
ĐỊA CHỈ : Số 36 ngõ 158/51 đường Ngọc hà, phường Ngọc Hà, Đội Cấn, Hà Nội
EMAIL: vuanamcham@gmail.com
HOTLINE: 02462.949.868 - TELL 0972288368 - Mr Chung
WEBSITE: https://vuanamcham.vn
Xem báo giá các sản phẩm VuaNamCham cung cấp
Nam châm vĩnh cửu
Nam châm thanh lọc sắt
Nam châm viên
Nam châm vĩnh cửu Ferrite
Nam châm dẻo
Nam châm ứng dụng