Khám phá 3 ứng dụng của nam châm trong văn phòng

Ứng dụng của nam châm văn phòng

Ứng dụng nam châm trong văn phòng ngày càng rõ rệt và được nhiều người dùng đánh giá cao. Chúng có thể giúp cho các thông tin ở bảng hiện rõ hơn, giúp nhân viên ghi nhớ rõ ràng mọi việc. Hãy cùng xem ứng dụng cụ thể của chúng là gì nhé!

Ứng dụng nam châm trong văn phòng – Dùng để chặn giấy note trên bảng

Chúng ta có rất nhiều loại nam châm có thể làm tốt ứng dụng này. Thế nhưng, ứng dụng nam châm chặn giấy note trên bảng luôn phổ biến với loại nam châm dính bảng có hình dạng tròn. 

Loại nam châm này bên ngoài được thiết kế bằng một lớp nhựa cứng và thường có nhiều màu sắc sặc sỡ. Bên trong nó được thiết kế với một nam châm vĩnh cửu có đường kính, kích thước đa dạng.

Chúng thể hiện rõ ứng dụng của mình trong việc giúp chặn các giấy note ghi chú công việc ở bảng công việc của văn phòng. Nhớ thế những thông báo hay nội dung công việc, quy định của văn phòng được nêu rõ. Mỗi một nhân viên sẽ thấy rõ điều này khi đi làm. Có thể nói, ứng dụng của nam châm văn phòng này làm hiệu suất công việc tăng.

Làm bảng tên cho mọi người ở văn phòng

Ứng dụng của nam châm văn phòng tiếp theo đó là dùng để làm bảng tên. Bấy giờ con người không cần may bảng tên lên quần áo nữa. Thay vào đó, việc dùng nam châm làm bảng tên sẽ tốt hơn. Bảng tên làm bằng nam châm khi sử dụng sẽ thấy thoải mái, không lo bị rơi.

Hơn nữa, mọi người dùng có thể linh hoạt trong việc thay đổi tháo lên, dở xuống. Đối với việc sử dụng chúng để làm bảng tên cho nhân viên hay thẻ ra vào đều tốt. Trông vào tập thể những nhân viên sử dụng bảng tên này sẽ rất tươm tất.

Nam châm được dùng để kẹp thẻ tên - Ứng dụng của nam châm văn phòng
Nam châm được dùng để kẹp thẻ tên – Ứng dụng của nam châm văn phòng

Hiện nay đã có rất nhiều công ty nhìn thấy ứng dụng của nam châm văn phòng này. Chính vì thế, đa số họ đều sử dụng cho văn phòng của mình. Sẽ thật chuyên nghiệp nếu như bạn cũng biết ứng dụng. 

>> Xem ngay:  Địa chỉ mua nam châm giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội

Ứng dụng của nam châm trong văn phòng – Treo tài liệu

Đối với ứng dụng của nam châm văn phòng này người ta dùng nhiều loại nam châm núm tròn. Nó có hình dáng mặt tiếp xúc là hình tròn. Hình dạng bên ngoài của nam châm loại này trông giống như quân Tốt. 

Nam châm núm tròn - Ứng dụng của nam châm văn phòng
Nam châm núm tròn – Ứng dụng của nam châm văn phòng

Loại nam châm này thường được thiết kế với lớp bọc nhựa đục. Một số loại nam châm lại được bọc bằng lớp kim loại. Sâu bên trong là 1 viên nam châm nhỏ có tác dụng hút và đính tài liệu lên vị trí người dùng muốn.

Đầu nam châm có núm tròn nên rất thuận lợi cho việc bạn treo tài liệu. Nó thường được dùng nhiều trong văn phòng của các sếp. Hình dạng khá bắt mắt nên loại nam châm này được khá nhiều người yêu thích. Nó cũng được dùng nhiều cho mục đích giáo dục cho các em học sinh.

Một số ứng dụng của nam châm văn phòng khác bạn chưa biết

Bởi lẽ, đặc tính của nam châm văn phòng vô cùng đơn giản và dễ sử dụng. Giá thành của các loại nam châm này lại rẻ. Mỗi một loại nam châm mang đến nhiều tính năng và được ứng dụng nhiều.

Một số ứng dụng của nam châm văn phòng có thể bạn chưa biết như:

  • Dùng để chặn các loại giấy tờ hồ sơ.
  • Gắn nó lên các bảng từ bằng sắt thể hiện dụng ý của người dùng.
  • Dùng để thiết kế hình dạng ví dụ cho bài thuyết trình….

Ứng dụng của nam châm văn phòng rất nhiều. Ở mỗi loại chúng có hình dạng và có những ứng dụng riêng để phục vụ nhu cầu của con người. Với nhiều mẫu mã nam châm hiện nay, bạn có thể chọn cho nhu cầu của mình ở Vuanamcham

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.